RIM SERIES

Enjoy journey with Rim Series⁣. กระเป๋าเดินทางรุ่นริม ที่ใครๆก็ตกหลุมรัก⁣  ❤️

แกะกล่อง RIM Series กระเป๋าเดินทางรุ่นนี้มีดีมากกว่าเปิดหน้าได้ l UNBOX l MOOF49

Review

“...อีกอย่างที่ทำให้ปิ๊งชอบ RIM 25 นิ้ว มากขึ้นไปอีกก็คือตอนจัดหรือเก็บของค่ะ ด้วยความที่กระเป๋าเป็นกระเป๋าเปิดหน้าที่ไม่ได้เปิดเต็มหน้าทั้งใบ ทำให้สามารถตั้งกระเป๋าแล้วค่อยค่อยเก็บของได้เลย! ลักษณะเหมือนเราเปิดตู้เสื้อผ้าค่ะ ค่อย ๆ พับผ้าวางซ้อนกันเข้าไปได้แบบนี้ ส่วนตัวเราว่าช่วยให้เก็บของได้เยอะขึ้นด้วยนะคะ” - @shucreamp

" ถ้าถามถึงกระเป๋าเดินทางที่ใช้แล้วชอบ ขอเขียนเป็นข้อ ๆ จากประสบการณ์จริงที่เจอมา..

- วัสดุต้องแข็งแรง จะโยนจะขว้างก็ยังทน!

- เวลาเปิดกระเป๋าแล้วต้องหยิบง่าย ไม่ต้องรื้อหาให้เสียเวลา

- ล้อต้องลื่น ลากแล้วไม่สะดุด

- น้ำหนักต้องเบา ถือแล้วไม่ปวดหลัง- ดีไซน์ต้องสวย เดินลากแล้วช่วยทำให้ดูดี เชิดหน้าชูตาเราได้นะเอ้อ เอาสิ!

ทุกข้อคือตอบโจทย์กระเป๋าเดินทางที่ควรค่าแก่การมีติดไว้ ให้ครบทุกไซด์นะจ๊ะ

กระเป๋าเดินทางจาก Moof49 Luggage ออมนัทใช้เอง ใช้จริง ใช้มาหลายทริปหลายประเทศแล้วทั้งลุยเขา ทะเลทราย ฝนตก หรือทะเลร้อน ๆ อย่างรีวิวนี้..เลยกล้าบอกต่ออย่างมั่นใจเลยจ้า! "

ขอขอบคุณรีวิวพร้อมภาพสวย ๆ

จากคุณออม คุณนัท จากเพจ ไปกันนะ : Pai Gun Na

RIM Yellow 25"

Travel is not reward from working , it’s education for living. - @zazazand_c

RIM Green 25"

"ใช่ครับ การเดินทางที่ดีก็ต้องเริ่มจากการเตรียมตัวที่ดี การมองหากระเป๋าเดินทางดี ๆ สักใบ ไม่ใช่เรื่องที่ควรมองข้ามเวลาจะออกเดินทาง พื้นที่ในการเก็บของ การใช้สอยอย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญคือคุณภาพของวัสดุ เช่น ล้อที่ทนทานและลื่นทำให้ลากสบาย หรือคันชักที่สามารถโน้มตามแรงน้ำหนักในการลากได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อวัสดุที่มีความยืดหยุ่นและทนต่อแรงกระแทก ซึ่งทุกอย่างที่พูดมามันอยู่ในใบนี้ ใช้จริงและเกิดความประทับใจจึงอยากจะมาบอกต่อครับ" - @ohmkraipitch

RIM Green 25"

"วันนี้สวมบทบาทเป็นนักท่องเที่ยวต่างประเทศพาน้องปาเก๋าจาก Moof49 สีเขียวไซส์ 25 มาด้วย มาสามวันสองคืนที่เวียดนามคือพอดิบพอดีมากช่องเก็บคือเค้าออกแบบมาดีมาก ๆ สวยลงตัว เคยซื้อมาใช้เองใบนึงแล้ว คือประทับใจและความทานคือสุด ไม่มีบุบมีพัง ตัวนี้ช่องเก็บของ เก็บพร้อบเสื้อผ้าหน้าหนาวหนาๆได้หมด พี่บุ๋มว่าดีทิวก็ว่าดี แนะนำบอกต่อไม่หมกเม็ดเลยจ้า" - @thewtypo